Share:
Các lợi ích khi mua máy làm mát bằng bay hơi trực tiếp từ nhà sản xuất sản phẩm này là khá dễ thấy, như giá thành sẽ có tính cạnh tranh hơn và sự hỗ trợ nhận được cũng sẽ tốt hơn, v.v.
Tuy nhiên, vấn đề ở đây là, có rất nhiều nhà cung cấp máy làm mát không khí tại Trung Quốc, làm thế nào để lựa chọn? Nếu quý vị có ý định mua máy làm mát không khí bằng bay hơi từ Trung Quốc, thì có một số điều quý vị cần phải xem xét trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình.
Dưới đây là một vài điều cần cân nhắc khi lựa chọn một  nhà sản xuất máy làm mát không khí:

CHẤT LƯỢNG MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ:

Đảm bảo chất lượng sản xuất tốt là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc khi lựa chọn một nhà sản xuất Máy Làm Mát Không Khí, các sản phẩm chất lượng tốt sẽ làm nâng tầm danh tiếng của công ty và giúp quý vị tiết kiệm rất nhiều đối với dịch vụ hậu mãi. Tuy nhiên, đôi lúc rất khó để có thể xác định chất lượng qua việc chỉ xem bề ngoài của máy làm mát bằng bay hơi. Vậy nên câu hỏi ở đây là, làm thế nào để kiểm tra xem máy làm mát không khí có chất lượng tốt hay không?

Hãy kiểm tra chất liệu mà họ sử dụng như:
Chất liệu vỏ máy: Là chất liệu mới hay chất liệu tái chế? Nếu chất liệu mới được sử dụng, nó có thể được sử dụng lên đến 10 năm, trong khi nếu sử dụng chất liệu tái chế thì có thể sẽ gặp vấn đề sau 1-2 năm
Độ dày vỏ máy: thường thì càng dày, càng tốt
Dây động cơ: Tốt hơn hết là sử dụng dây đồng 100%, tuy một số nhà cung cấp sẽ sử dụng động cơ dây nhôm để tiết kiệm chi phí

Các chứng chỉ chất lượng: như CE, IEC, CB, v.v.
Hiệu suất làm mát: liên quan đến kích thước và độ dày của tấm làm mát. Tấm làm mát càng lớn và càng dày, thì hiệu suất làm mát sẽ càng tốt hơn

Hãy kiểm tra kỹ thông tin lưu lượng gió: Một số nhà cung cấp ghi lưu lượng gió cao hơn nhiều so với mức thực tế trên bản đặc điểm kỹ thuật để gây hiểu nhầm cho người mua (làm người mua nghĩ rằng máy làm mát không khí của họ vừa có chi phí thấp mà lại vừa có lưu lượng gió cao, nhưng sự thật là lưu lượng gió thực tế lại thấp hơn nhiều)

Làm thế nào để tính thể tích lưu lượng gió? Dưới đây là một công thức để quý vị tham khảo:

Thể tích lưu lượng gió (m3/h) = Tốc độ trung bình (m/s) × Kích cỡ cửa xả khí (m2)×3600(s)

Các chi tiết khác sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy làm lạnh không khí: :

GIÁ BÁN:

Nhiều nguồn cung cấp có thể giúp đạt được mức giá hợp lý cho một mặt hàng, tạo ra sự cạnh tranh có hiệu quả giữa các nhà cung cấp, giá cả sẽ được nhà sản xuất cung cấp, trong cuộc đua giảm nguồn cung.
Giá cả cũng liên quan đến khu công nghiệp nơi nhà cung cấp có vị trí. Chọn một nhà sản xuất nằm trong khu công nghiệp liên quan, họ nhận được rất nhiều lợi ích từ chuỗi cung ứng và có thể giảm giá phụ tùng cho phù hợp. Lấy một ví dụ, thành phố Thuận Đức và Trung Sơn nổi tiếng với thiết bị điện và các nhà cung cấp trong khu vực này có thể nhận được giá tốt hơn về phụ tùng thay thế hơn một số khu vực khác.

THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Thời gian giao hàng là một trong những yếu tố chính cần xem xét khi lựa chọn Nhà Sản Xuất Máy Làm Mát Không Khí, thời gian giao hàng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp một cách tích cực hoặc tiêu cực. Giả dụ, hãy suy nghĩ về một tình huống như sau, máy làm mát không khí của quý vị đang có nhu cầu cao từ thị trường của quý vị và quý vị muốn nhà cung cấp thực hiện giao hàng trong vòng 10 ngày nhưng lại nhận được thông báo rằng họ cần ít nhất 30 ngày, kết cục là quý vị không thể làm gì khác ngoài việc đứng nhìn các khách hàng quay lưng đến với các đối thủ cạnh tranh của quý vị…
Nhà cung cấp như trên sẽ làm ảnh hưởng đến nhu cầu trên thị trường một cách tiêu cực, một khi không thể đáp ứng được thời gian giao hàng, thì khách hàng chắc chắn sẽ thử chuyển sang các đối thủ cạnh tranh của quý vị và trong trường hợp xấu nhất, nó có thể ảnh hưởng đến một yếu tố quan trọng khác của doanh nghiệp, đó chính là uy tín. Qua đó, quý vị có thể thấy được, thời gian giao hàng là rất quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động kinh doanh một cách thông suốt.
Dưới đây là 2 yếu tố chính sẽ ảnh hưởng đến Thời Gian Giao Hàng: CHẬM TRỄ TRONG CÔNG TÁC VẬN CHUYỂN HÀNG:
Đây có lẽ là vấn đề khó đoán nhất mà có thể phát sinh đối với các Nhà Sản Xuất Thiết Bị Gốc (OEM). Một số các yếu tố có thể ảnh hưởng đến công tác vận chuyển hàng, từ việc thiếu hụt nguyên liệu thô đến thiên tai đến sai sót do con người. Chính vì lý do này, rất khó để có thể tránh phát sinh các vấn đề, nhưng không phải là không thể giảm thiểu được rủi ro. Việc tìm một nhà cung cấp nằm trong khu vực chuỗi cung ứng liên quan sẽ giúp giảm rủi ro
NĂNG LỰC SẢN XUẤT CỦA NHÀ MÁY:  
Số lượng hàng sản xuất ra của một nhà máy được lựa chọn cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, nếu nhà máy có thể sản xuất nhiều hơn mức yêu cầu tại một thời điểm, thì nó sẽ giúp ích cho công tác giao hàng.

DỊCH VỤ:

Quý vị đã có kinh nghiệm và quý vị muốn nhận sự hỗ trợ kỹ thuật nhất định từ các nhà cung cấp một cách khẩn trương, nhưng quý vị lại luôn nhận được câu trả lời muộn? Và khi quý vị phải đối mặt với một vấn đề nào đó về chất lượng từ máy làm mát không khí, nhưng nhà cung cấp lại từ chối chịu trách nhiệm và cứ thế lặn mất tăm?Khi đó, quý vị mới hiểu được sâu sắc rằng dịch vụ của nhà cung cấp là rất quan trọng đối với việc kinh doanh của quý vị. Vì vậy, hãy bắt đầu với một số đơn đặt hàng thử nghiệm và kiểm tra dịch vụ từ nhà cung cấp sẽ là một giải pháp tốt để giảm thiểu các rủi ro tiềm ẩn.

NĂNG LỰC NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN:

Một tổ chức phải có một bộ phận Nghiên Cứu & Phát Triển tốt, bộ phận này sẽ làm cho tổ chức có liên quan và nhất quán trên thị trường. Một bộ phận nghiên cứu tốt sẽ giúp hiện thực hóa các mục tiêu của tổ chức thông qua việc nắm bắt được xu hướng thị trường và xu hướng kinh tế dự báo là gì. Trong khi các đối thủ cạnh tranh của quý vị đang sản xuất ra sản phẩm với các tính năng hấp dẫn, thì quý vị cũng nên chạy theo xu hướng và tạo ra một cái gì đó tốt hơn sản phẩm của họ. Chỉ có thế, thì một tương lai tốt đẹp hơn đối với việc kinh doanh mới được đảm bảo.

Sau khi xem xét các yếu tố trên, chúng tôi muốn giới thiệu Vankool, đơn vị có thể đáp ứng các yêu cầu này và sẽ là sự lựa chọn tốt nếu quý vị muốn chọn một nhà sản xuất máy làm lạnh bằng bay hơi ở Trung Quốc.
Vankool Technology Co.,Limitedlà một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chuyên sản xuất máy làm mát không khí bằng bay hơi, với đa dạng các mẫu mã máy làm mát không khí di động bao gồm máy làm mát không khí di động, máy làm mát không khí công nghiệp và máy làm mát không khí gia dụng gắn tường.
Bước vào ngành sản xuất máy làm mát không khí bằng bay hơi kể từ năm 2005, các sản phẩm Vankool đã được bán ra hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới. Giờ đây, công suất sản xuất của Vankool đạt 500 máy làm mát không khí mỗi ngày.
Năng lực sản xuất của chúng tôi bao gồm dịch vụ sản xuất thiết kế gốc (ODM), đúc, phun nhựa và sản xuất máy làm mát không khí. Với văn phòng bán hàng và Phòng Nghiên cứu & Phát triển tại Thuận Đức (Shunde), chúng tôi có các cơ sở sản xuất riêng của mình tại thành phố Trung Sơn (Zhongshan) và thành phố Quảng Châu.

Dưới đây là 5 lý do khác nói lên Vankool có thể là một sự lựa chọn tốt cho quý vị:
1. Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy làm mát không khí bằng bay hơi
2. Hơn 5 máy làm mát không khí mới sẽ được thiết kế cho khách hàng bằng dịch vụ sản xuất thiết kế gốc (ODM)
3. Với đầy đủ các mẫu mã sản phẩm làm mát không khí không khí như máy làm mát không khí gia dụng, máy làm mát không khí phục vụ thương mại 
4. Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9000 sẽ được áp dụng cho mỗi đơn hàng
5. Thời gian giao hàng nhanh cho đơn đặt hàng mẫu (1-2 ngày) và đơn đặt hàng số lượng lớn (15-25 ngày)

Share: